Qui trình sản xuất của Nông dân sinh thái

Qui trình sản xuất của Nông dân sinh thái

11:20 - 26/10/2019

Những chia sẻ của các lão nông tri điền về qui trình sản xuất, tiêu chuẩn cơ sở của vườn sinh thái.

*Chia sẻ của Chú Hai Việt về qui trình sản xuất với những sản phẩm tại vườn chú: Đu đủ, chanh limca...

“Mục đích của NN hữu cơ là hướng tới tình bác ái, bình yên, êm ả trên đồng ruộng, trong mối quan hệ bạn hữu nhà nông xóm riềng, nâng cao sức sản xuất của đất đai, tăng hiệu suất lợi nhuận trên đất, hòa thuận tin và yêu lẫn nhau giữa các nông hộ, nông hộ và nhà thu mua, người tiêu dùng.
Tôi biết sức mình có hạn, thời gian hàng ngày của mình không nhiều, nên tôi chỉ chia sẻ công khai trên fb, không trả lời tin nhắn messages.
Tôi chỉ mong mình giỏi lắm có thể tâm tình, giao lưu, giúp đỡ 5 - 7 hộ nông dân nghèo quanh mình, cùng sống, hòa thuận, trồng trọt, chăn nuôi, cùng sum vầy bên kênh pp, bến nước trước nhà sẽ xuất hàng sang EU, tôn trọng luật pháp quốc tế bằng văn hóa trọng tình của nông dân miệt vườn miền sông nước.
Còn kỹ thuật của tôi thật sự không có gì cao siêu, tôi chỉ dùng phân bò, phân gà, phân trùn, rơm, và các vsv đang bán công khai rộng rãi trên thị trường mà các bạn đã biết, đã xài, đã mua. Giữ cho hệ sinh thái hoàn toàn tự nhiên với vốn có của nó.
Chúc các bạn thành công và cùng vui vẻ bên đồng ruộng.”

**Đối với những sản phẩm là Cam sành hữu cơ Tuyên Quang và cam V2 chuyển đổi hữu cơ Tuyên Quang thì qui trình canh tác theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ của PGS Việt Nam qui định.

Bộ tiêu chuẩn này mọi người có thể xem tại đây: http://www.vietnamorganic.vn/pgs

Đối với những sản phẩm mới, Team Ngỗng sẽ công khai, cập nhật thường xuyên, rõ ràng qui trình kèm sản phẩm khi phân phối sản phẩm. Tất cả sản phẩm Ngỗng phân phối có qui trình tương đồng với tiêu chuẩn cơ sở của Ngỗng và giá trị của Ngỗng như đã nêu ở phần Giới thiệu.

Life is a beautiful rice!

Team Ngỗng.

TRỒNG LÚA VÀ NUÔI RƯƠI NÂNG CAO THU NHẬP
CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM
CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM LẦN 1
DINH DƯỠNG ĐẾN TỪ GẠO RUỘNG RƯƠI
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁC LOẠI GẠO