Trải nghiệm thiên nhiên tại Ruộng Rươi - Đảo Bầu Hải Phòng

Trải nghiệm thiên nhiên tại Ruộng Rươi - Đảo Bầu Hải Phòng

15:14 - 08/10/2019

Chuyến đi màu xanh - Chuyến đi của Ngỗng, là sự trải nghiệm để trân quý nghề nông, là đưa mọi người gần hơn với thiên nhiên trong lành.

Chương trình trải nghiệm thiên nhiên tại Ruộng rươi - Đảo Bầu Hải Phòng là một trong chuỗi hoạt động gắn với giá trị về sự Minh Bạch - Đồng Hành - Tin Cậy của Team Ngỗng. 

Thông qua hoạt động trải nghiệm, khách hàng được đến tận nơi vùng nguyên liệu Ruộng Rươi của Team Ngỗng, khách hàng được mục sở thị về đồng ruộng, về cây lúa và qui trình mà người nông dân đang sản xuất ở đây. Bên cạnh đó, Ruộng Rươi là nơi có hệ sinh thái đa dạng, điều kiện tự nhiên được ban tặng như: những hàng cây cói mọc ven bờ ruộng, con đường đầy chuối và cỏ, cua đồng, cáy, tôm rảo bơi lội quanh bờ mương ruộng. 

Các con cùng với bố mẹ quay về với tuổi thơ để tìm hiểu về cây lúa nước - là truyền thống là nền văn hóa lâu đời của người Việt Nam ta, được lội ruộng bằng chân đất, bắt cáy, bắt ốc... Vừa vui vừa có những kỷ niệm đáng nhớ và học được nhiều điều. Các con được sử dụng toàn bộ các giác quan để cảm nhận đồng ruộng và mọi thứ xung quanh. 

Các giác quan được thỏa sức bay nhảy cùng với thiên nhiên trong lành, đôi mắt để ngắm nhìn mọi sự xinh đẹp xung quanh, mùi hương của lúa và cánh đồng, những đôi chân trần lội trên bùn mềm và mịn, đôi tay chạm vào những bông lúa, lá lúa.... Những trải nghiệm ở ruộng với những mồ hôi mặn trên má, các con hiểu hơn về sự vất vả của người nông dân làm ra những hạt thóc, hạt gạo mà các con ăn hằng ngày.

Và đó là

"Hạt gạo làng ta
Có vị phù sa
Của sông Kinh Thầy
Có hương sen thơm
Trong hồ nước đầy
Có lời mẹ hát
Ngọt bùi đắng cay..." Trích Trần Đăng Khoa

Bữa trưa tại Đảo Bầu là lúc vị giác được lên ngôi bởi những hạt gạo tại cánh đồng rươi hiện diện trong bữa ăn của các bạn, những món ăn tươi ngon tại Đảo Bầu, vùng sông nước lợ cũng khiến cho thức ăn thêm đậm vị hơn, nhưng hơn hết vẫn là thức ăn tươi sống. Chưa kể đến, hoa quả theo mùa tại Đảo Bầu cũng là món tráng miệng hấp dẫn được nhiều khách ưng ý, thậm chí còn khăn gói về nhà để làm quà.

Với hơn 30 tours trải nghiệm về vùng nguyên liệu Ruộng Rươi - Đảo Bầu Hải Phòng, Team Ngỗng đang cố gắng mỗi ngày để mỗi chuyến đi là sự trải nghiệm khó quên. Để đăng ký tour, quý khách vui lòng follow Facebook của Ngỗng hoặc Website chuyên mục Tour.

Cảm ơn sự đồng hành của quý khách,

Team Ngỗng,

Life is a beautiful rice!

Ý nghĩa chuyến đi của Ngỗng

Sản phẩm nổi bậc của Ngỗng

TRỒNG LÚA VÀ NUÔI RƯƠI NÂNG CAO THU NHẬP
CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM
CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM LẦN 1
DINH DƯỠNG ĐẾN TỪ GẠO RUỘNG RƯƠI
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁC LOẠI GẠO